Hơn 3 năm kể từ khi kết hôn, Võ Thanh Hoà dần càng khẳng định vị trí và tên tuổi của anh trong lĩnh vực Đạo diễn phim điện ảnh. Gần đây nhất là bộ phim “Chị mười ba” thành công với hơn 800.000 vé đã được bán ra chỉ trong một tuần công chiếu và gia nhập kỉ lục các bộ phim đạt mốc 100 tỉ doanh thu phòng vé của việt Nam. Đây quả là sự thành công lớn trong ngành điện ảnh cuối năm, ăn đứt loạt phim bom tấn.  

Và câu chuyện thành công của anh Hoà có lẽ là một minh chứng rõ ràng cho việc nếu cuộc sống hôn nhân thuận hòa thì chắc chắn sẽ là một hậu phương vững chắc. 

Bắt nguồn từ chuyến đi công tác chung tại Đà Lạt thành phố mộng mơ thì cả hai đã phải lòng nhau. Tình yêu của Võ Thanh Hòa và Mai Bảo Ngọc đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ ngọt ngào, cháy bỏng đến giận hờn, sóng gió. Và sau 2 năm yêu nhau thì chàng đạo diễn tài năng Võ Thanh Hoà cũng đã ngỏ lời cầu hôn Mai Bảo Ngọc để về chung một nhà. Rin Wedding vô cùng vinh dự khi góp một phần vào ngày vui của hai anh chị khi đắp những viên gạch đầu tiên cho ngày trọng đại của cặp đôi bằng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp và đầy cảm xúc tại Đà Lạt