Vest Cưới Trơn Màu Trung Tính

Wedding Suits

  • Những bộ vest trơn màu trung tính chúng ta dễ bắt gặp nhất trong những bộ K-drama vì đây là màu sắc yêu thích của người dân xứ sở kimchi.
  • Với màu sắc trang nhã chất liệu mềm mại dễ mặc kết hợp với màu sắc thách thức mọi màu da, bộ vest trẻ trung này có thể kết hợp với nhiều loại áo bên trong như áo thun cổ tròn trẻ trung hay áo sơ mi lịch sự.
  • Một điều kiến cho bộ vest này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời bởi vì khi mặt nguyên một sét áo quần cùng tone thì sẽ tạo nên một bộ trang phục sang trọng để dự lễ hoặc các dịp quan trọng, còn nếu kết hợp với một chiếc quần jean hay quần tây khác màu cũng có thể tạo nên một bộ trang phục đi chơi năng động lịch lãm.
  • Như đã nói trên bộ vest trơn màu trung tính là sự lựa chọn tối ưu cho mọi chú rể, dù cao thấp hay mập béo đều có thể mặc được nhưng điều kiện tiên quyết là bạn phải lựa chọn được một size vừa vặn với cơ thể mình.

Tại các showroom của Rin Wedding chúng tôi có rất nhiều mẫu vest khác nhau, đa dạng từ màu sắc đến chất liệu, mời các bạn đến xem và lựa chọn cho mình bộ suits ưng ý nhất, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Previous Next Vest Cưới Kẻ Sọc Wedding Suits Bộ vest cưới với hoạ tiết kẻ sọc sẽ mang lại cảm giác điểm tĩnh, đứng đắn

Xem Thêm »

Previous Next Vest Cưới Trơn Màu Nổi Bật Wedding Suits Khác với những bộ vest cưới gam màu trung tính, những bộ vest màu nổi

Xem Thêm »

Previous Next Vest Cưới Trơn Màu Trung Tính Wedding Suits Những bộ vest trơn màu trung tính chúng ta dễ bắt gặp nhất trong những

Xem Thêm »

0987.090.990