Site icon Rin Wedding

Vest Cưới Trơn Màu Nổi Bật

Vest Cưới Trơn Màu Nổi Bật

Wedding Suits

  • Khác với những bộ vest cưới gam màu trung tính, những bộ vest màu nổi bật như đỏ đô hay màu cà phê sữa là những màu sắc khá kén, nó đòi hỏi người mặc thường có làn da sáng và tương đối có cá tính nhất định.
  • Những bộ vest này được may từ chất liệu cotton mỏng nhẹ rất thích hợp cho mùa hè. Form dáng đơn giản kết hợp với màu sắc trẻ trung làm cho bộ vest vừa bắt mắt mà lại không mất đi sự trang trọng của một bộ lễ phục đám cưới nên có.
  • Bộ vest này sẽ không phù hợp với những chú rể thích sự an toàn, đối với những người có vóc người thấp cũng là một sự lựa chọn không hợp lý vì nó sẽ không cải thiện được vóc người so với những chiếc áo vest cưới sáng màu.

Tại các showroom của Rin Wedding chúng tôi có rất nhiều mẫu vest khác nhau, đa dạng từ màu sắc đến chất liệu, mời các bạn đến xem và lựa chọn cho mình bộ suits ưng ý nhất, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Previous Next Vest Cưới Kẻ Sọc Wedding Suits Bộ vest cưới với hoạ tiết kẻ sọc sẽ mang lại cảm giác điểm tĩnh, đứng đắn

Xem Thêm »

Previous Next Vest Cưới Trơn Màu Nổi Bật Wedding Suits Khác với những bộ vest cưới gam màu trung tính, những bộ vest màu nổi

Xem Thêm »

Previous Next Vest Cưới Trơn Màu Trung Tính Wedding Suits Những bộ vest trơn màu trung tính chúng ta dễ bắt gặp nhất trong những

Xem Thêm »
Exit mobile version