Vest Cưới Kẻ Sọc

Wedding Suits

  • Bộ vest cưới với hoạ tiết kẻ sọc sẽ mang lại cảm giác điểm tĩnh, đứng đắn của người trưởng thành. Được may từ chất liệu dày dặn đứng form, bộ vest cổ điển này sẽ phù hợp với thời tiết mùa đông hoặc tiết trời se lạnh.
  • Những đường kẻ sọc nhỏ màu sáng trên nền vải tối màu sẽ tạo hiệu ứng thon dài, rất phù hợp với những chú rể có chiều cao khiêm tốn và chú rể có khuôn người tròn.
  • Nếu bạn yêu thích sự trẻ trung thì bộ vest này sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn, đặc biệt đối với những chú rể cao gầy thì càng không nên lựa chọn hoạ tiết kẻ sọc như thế này.                                                                                        

Tại các showroom của Rin Wedding chúng tôi có rất nhiều mẫu vest khác nhau, đa dạng từ màu sắc đến chất liệu, mời các bạn đến xem và lựa chọn cho mình bộ suits ưng ý nhất, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Previous Next Vest Cưới Kẻ Sọc Wedding Suits Bộ vest cưới với hoạ tiết kẻ sọc sẽ mang lại cảm giác điểm tĩnh, đứng đắn

Xem Thêm »

Previous Next Vest Cưới Trơn Màu Nổi Bật Wedding Suits Khác với những bộ vest cưới gam màu trung tính, những bộ vest màu nổi

Xem Thêm »

Previous Next Vest Cưới Trơn Màu Trung Tính Wedding Suits Những bộ vest trơn màu trung tính chúng ta dễ bắt gặp nhất trong những

Xem Thêm »

0987.090.990