Site icon Rin Wedding

Vest Cưới Caro

Vest Cưới Caro Nâu

Wedding Suits

  • Hoạ tiết Caro lần đầu tiên xuất hiện vào thế kỷ 17, cho đến ngày nay đã được biến hoá rất nhiều vì thế nó vẫn luôn giữ được vị trí trong giới thời trang nhất là những dòng thời gian cao cấp.
  • Chiếc áo Vest màu nâu với những hoa tiết Caro Glen Plaid hiện đại không theo quy tắt nào cả, kết hợp với phong cách sáu khuy và xẻ tà sau lưng tạo nên sự phá cách nhưng vẫn mang màu sắc cổ điển.
  • Những chiếc áo như thế này sẽ thích hợp với chú rể có thân hình hơi mập một chút có thể che đi khuyết điểm ở phần bụng. Những đường kẻ Caro nhỏ cũng tạo hiệu ứng làm cho chú rể trông thon gọn hơn.

Tại các showroom của Rin Wedding chúng tôi có rất nhiều mẫu vest khác nhau, đa dạng từ màu sắc đến chất liệu, mời các bạn đến xem và lựa chọn cho mình bộ suits ưng ý nhất, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Previous Next Vest Cưới Kẻ Sọc Wedding Suits Bộ vest cưới với hoạ tiết kẻ sọc sẽ mang lại cảm giác điểm tĩnh, đứng đắn

Xem Thêm »

Previous Next Vest Cưới Trơn Màu Nổi Bật Wedding Suits Khác với những bộ vest cưới gam màu trung tính, những bộ vest màu nổi

Xem Thêm »

Previous Next Vest Cưới Trơn Màu Trung Tính Wedding Suits Những bộ vest trơn màu trung tính chúng ta dễ bắt gặp nhất trong những

Xem Thêm »
Exit mobile version