Vest Cưới Caro Tối Màu

Wedding Suits

  • Những bộ suits Caro tối màu với hoạ tiết Tartan hay hoạ tiết Glen Plaid đều là sự lựa chọn tương đối an toàn cho nhiều chú rể không thích sự nổi bật.
  • Những bộ vest này thường được thiết kế sau khuy cổ điển, tạo cảm giác trầm tĩnh mạnh mẽ cho người mặc. Tuy nhiên chất liệu may cho những bộ vest phong cách cổ điển này thường khá dày dặn và giữ form, thích hợp sử dụng vào thời tiết lạnh hoặc mát mẻ.
  • Đối với những bộ vest Caro tối màu sẽ không phù hợp với chú rể có thân hình gầy, bởi màu tối sẽ làm cho người trong càng ốm hơn. Những chú rể có thân hình cao to lại khá phù hợp để che đi vòng bụng lớn.
  • Cũng như nhiều bộ vest khác, nguyên tác mặc của áo vest sau khuy là khi ngồi sẽ tháo tất cả các nút ra, tuy nhiên lúc đứng sẽ cài nút ngoài trên cùng và khuy ẩn cuối cùng.

Tại các showroom của Rin Wedding chúng tôi có rất nhiều mẫu vest khác nhau, đa dạng từ màu sắc đến chất liệu, mời các bạn đến xem và lựa chọn cho mình bộ suits ưng ý nhất, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Previous Next Vest Cưới Kẻ Sọc Wedding Suits Bộ vest cưới với hoạ tiết kẻ sọc sẽ mang lại cảm giác điểm tĩnh, đứng đắn

Xem Thêm »

Previous Next Vest Cưới Trơn Màu Nổi Bật Wedding Suits Khác với những bộ vest cưới gam màu trung tính, những bộ vest màu nổi

Xem Thêm »

Previous Next Vest Cưới Trơn Màu Trung Tính Wedding Suits Những bộ vest trơn màu trung tính chúng ta dễ bắt gặp nhất trong những

Xem Thêm »

0987.090.990