Site icon Rin Wedding

Váy Cưới Stunning

Váy Cưới Stunning

Wedding Dress

  • Nhìn vào mẫu áo cưới này không hiếm người sẽ vô cùng kinh ngạc và bất ngờ với thiết kế lạ mắt, không kém phần táo bạo của chiếc váy cưới này và hiểu được lí do tại sao nó có tên là váy cưới Stunning.
  • Phần đuôi váy không quá xoè nhưng vẫn có độ bồng bềnh nhất định chính nhờ vào chất voan dày dặn đính kim sa bên ngoài lớp lót. Phần eo dưới cũng được xếp li nhẹ tạo nên độ phồng phù hợp, che đi khuyết điểm nếu vòng hai của cô dâu không được thon thả lắm.
  • Điểm nhấn ở phần eo trên là những dải vải trắng chạy quanh vòng eo, khéo léo che đi những đường xếp ly ở phần ngực áo.
  • Điều tạo nên sự táo bạo cho chiếc váy chính là phần hở hai bên mạng sườn, chỉ phủ lên một lớp voan mỏng xuyên thấu.
  • Với mẫu váy cưới Stunning này sẽ hơi khén chọn người mặc, bởi vì mặc dù nó có thể che đi phần bụng dưới không được gọn, và không cần có một khuôn ngực quá đầy đặn để mặc trông đẹp. Nhưng nó đòi hỏi cô dâu phải có bắp tay nhỏ và dám thử thách với những mẫu váy gợi cảm như thế này.

Tại Rin Wedding chúng tôi có hơn 100 mẫu váy cưới khác nhau, mời bạn đến tại chi nhánh của chúng tôi để chiêm ngưỡng tận mắt cũng như được ướm thử, để sở hữu chiếc váy cưới trong mơ của bạn nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Previous Next Váy Cưới Stunning Wedding Dress Nhìn vào mẫu áo cưới này không hiếm người sẽ vô cùng kinh ngạc và bất ngờ với

Xem Thêm »

Previous Next Váy Cưới Mermaid Wedding Dress Nằm trong bộ sưu tập váy cưới Luxury của Rin Wedding mẫu váy cưới Mermaid là một chiếc

Xem Thêm »

Previous Next Váy Cưới Aurora Wedding Dress Chiếc váy cưới được may từ chất liệu lụa bóng nhẹ, mềm mại tạo đổ rủ cho phần

Xem Thêm »
Exit mobile version