Váy Cưới Mermaid

Wedding Dress

  • Nằm trong bộ sưu tập váy cưới Luxury của Rin Wedding mẫu váy cưới Mermaid là một chiếc váy cưới đuôi cá như tên gọi của nó vậy.
  • Vì cấu tạo bởi hai lớp nên chất liệu tạo ra chiếc váy cũng khá cầu kỳ, trên lớp vải dày dặn giữ form là hàng ngàn những viên đá và hạt ngựa được đính xen kẽ lấp lánh, sẽ phán chiếu khi có ánh sáng rọi vào xuyên suốt từ trên xuống đuôi váy.
  • Phần đuôi cá của chiếc váy cưới được thiết kế xoè ra như không quá dài, rất thích hợp cho các cô dâu di chuyển trong không hẹp của buổi tiệc cưới.
  • Với phần sẻ phía trước rất sâu cho một chiếc đầm cưới cúp ngực thì đây là một thiết kế rất táo bạo cho những cô nàng hiện đại cá tính. Đồng thời là sự linh động của chiếc tay áo ngang có thể tháo ra hoặc gắn vào tuỳ thích người mặc dễ hiểu lý do tại sao chiếc váy cưới Mermaid này lại được xếp vào bộ sưu tập cao cấp của Rin Wedding.

Tại Rin Wedding chúng tôi có hơn 100 mẫu váy cưới khác nhau, mời bạn đến tại chi nhánh của chúng tôi để chiêm ngưỡng tận mắt cũng như được ướm thử, để sở hữu chiếc váy cưới trong mơ của bạn nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Previous Next Váy Cưới Stunning Wedding Dress Nhìn vào mẫu áo cưới này không hiếm người sẽ vô cùng kinh ngạc và bất ngờ với

Xem Thêm »

Previous Next Váy Cưới Mermaid Wedding Dress Nằm trong bộ sưu tập váy cưới Luxury của Rin Wedding mẫu váy cưới Mermaid là một chiếc

Xem Thêm »

Previous Next Váy Cưới Aurora Wedding Dress Chiếc váy cưới được may từ chất liệu lụa bóng nhẹ, mềm mại tạo đổ rủ cho phần

Xem Thêm »

0987.090.990