Váy Cưới Fairy Wings

Wedding Dress

  • Fairy Wings – Cánh tiên là tên của mẫu váy cưới này, bởi điểm đăc trưng hai cánh tay váy được may theo phong cách cánh tiên. Là một lớp vải voan mỏng phía trên hơi nhíu phồng và phần dưới cánh tay xoè ra.
  • Tương tự như những chiếc váy cưới chân phồng khác, cấu tạo của phần này cũng là nhiều lớp voan xếp chồng lên nhau. Lớp vải kế lớp voan mỏng ngoài cùng được đính lên những dây kim sa màu bạc phản quan tạo lấp lánh.
  • Phần thân áo có những đường sọc dọc theo phần eo là một cách biến tấu của chiếc áo corset cổ điển của những phụ nữ quý tộc phương Tây thời cổ đại. Với mục đích tạo hiệu ứng cho phân eo thêm nhỏ gọn.
  • Cúp ngực được bao bọc bởi những dải đăng-ten thêu hoa và đính kèm những hạt nhựa màu trắng ngọc trai xinh xắn. Kết hợp với phần vai thiết kế voan mỏng xuyên thấu tựa như trong suốt.
  • Với hiệu ứng từ phần thân váy như đã nói trên thì mẫu váy cưới Fairy Wings sẽ làm cho những cô dâu không tự tin vào vòng 2 của mình lắm sẽ rất vui mừng vì đã có một mẫu váy vừa đẹp lại khắc phục được khuyết điểm như thế này.

Tại Rin Wedding chúng tôi có hơn 100 mẫu váy cưới khác nhau, mời bạn đến tại chi nhánh của chúng tôi để chiêm ngưỡng tận mắt cũng như được ướm thử, để sở hữu chiếc váy cưới trong mơ của bạn nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Previous Next Váy Cưới Stunning Wedding Dress Nhìn vào mẫu áo cưới này không hiếm người sẽ vô cùng kinh ngạc và bất ngờ với

Xem Thêm »

Previous Next Váy Cưới Mermaid Wedding Dress Nằm trong bộ sưu tập váy cưới Luxury của Rin Wedding mẫu váy cưới Mermaid là một chiếc

Xem Thêm »

Previous Next Váy Cưới Aurora Wedding Dress Chiếc váy cưới được may từ chất liệu lụa bóng nhẹ, mềm mại tạo đổ rủ cho phần

Xem Thêm »

0987.090.990