Váy Cưới Aurora

Wedding Dress

  • Chiếc váy cưới được may từ chất liệu lụa bóng nhẹ, mềm mại tạo đổ rủ cho phần chân váy thiết kế hơi xoè, suông dài đến đất mang vẻ trang nhã mà sang trọng.
  • Cổ chữ V của chiếc váy được xẻ tương đối sâu, trang trí lên đó là những hoạ tiết đá quý lấp lánh được đính lên phần voan mỏng nổi liền phần bị xẻ. Đây cũng là điểm nhấn táo bạo làm cho cả chiếc váy không bị đơn điệu với chất liệu trơn.
  • Một điểm nhấn nửa nằm ở lưng của chiếc váy cưới đó chính là phần dây đan chéo nhau, tuy đây là một phong cách không hề mới nhưng hiệu ứng nó mang lại bằng mắt lại rất vô cùng hợp lý, chiếc eo nhìn như nhỏ nhắn hơn với chi tiết này.
  • Mẫu váy cưới Aurora là lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu phá cách, yêu thích phong cách cổ điển sang trọng, pha lẫn với những đường xẻ táo bạo hiện đại. Đặc biệt là những cô dâu có khuôn ngực đẹp sẽ càng làm tôn lên nét đẹp của cơ thể cũng như chiếc váy.

Tại Rin Wedding chúng tôi có hơn 100 mẫu váy cưới khác nhau, mời bạn đến tại chi nhánh của chúng tôi để chiêm ngưỡng tận mắt cũng như được ướm thử, để sở hữu chiếc váy cưới trong mơ của bạn nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Previous Next Váy Cưới Stunning Wedding Dress Nhìn vào mẫu áo cưới này không hiếm người sẽ vô cùng kinh ngạc và bất ngờ với

Xem Thêm »

Previous Next Váy Cưới Mermaid Wedding Dress Nằm trong bộ sưu tập váy cưới Luxury của Rin Wedding mẫu váy cưới Mermaid là một chiếc

Xem Thêm »

Previous Next Váy Cưới Aurora Wedding Dress Chiếc váy cưới được may từ chất liệu lụa bóng nhẹ, mềm mại tạo đổ rủ cho phần

Xem Thêm »

0987.090.990