Toạ lạc tại 90 Hai Bà Trưng Thành Phố Đà Lạt, RIn Wedding đã chính thức khai trương chi nhánh thứ 4 của mình với 3 tầng váy cưới cùng các gói chụp ảnh cưới dành riêng cho các cặp đôi. 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, cho thuê, mua bán váy cưới và make up cô dâu, RIN Wedding luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu 

RIN Wedding đã xây dựng được một đội ngũ đông đảo các chuyên viên, chuyên gia làm đẹp nhiều năm kinh nghiệm, bắt kịp với xu thế trẻ trung, hiện đại. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách tạo nên thương hiệu cho chúng tôi”.  

Chị Phi Đoàn – Giám đốc RIN Wedding chia sẻ “Đối với RIN Wedding, đứa con thứ 4 này không chỉ là nỗ lực của cả tập thể RIN mà còn là minh chứng cho sự cống hiến và niềm tin tưởng của khách hàng trong suốt một chặng đường dài tồn tại và phát triển. RIN Wedding luôn tâm niệm hằng ngày để không ngừng mang đến những giá trị chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hang của mình. Phi tin rằng, RIN Wedding Đà Lạt sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dân Đà Lạt và các tỉnh Tây Nguyên lân cận, phục vụ các cặp đôi dâu rể trong mùa cưới cuối năm 2020 và về sau.” 

Với chất lượng dịch vụ cao và giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đến với Studio chụp ảnh cưới RIN Wedding –  Đà Lạt, các đôi uyên ương sẽ được đáp ứng tất cả những nhu cầu về dịch vụ cưới để có một đám cưới đặc biệt hoàn hảo và ấn tượng: từ tư vấn ý tưởng tổ chức đám cưới, trang điểm cô dâu, thực hiện album cưới, quay DVD – Video đám cưới, cho thuê hoặc bán áo cưới… và tất cả những dịch vụ khác về cưới chỉ có ở Studio chụp ảnh cưới RIN Wedding –  Đà Lạt.