Album ảnh cưới mùa hoa dã quỳ Gia Lai

Vùng đất Gia Lai cao nguyên nắng gió là nơi có thiên nhiên hùng vĩ và xinh đẹp, nhận biết được lợi thế này Rin Wedding đã đặt một showroom ở đây nhằm khai thác được hết tìm lực ở nơi đây. Hãy cùng xem bộ ảnh mùa hoa dã quỳ để biết được vì sao chúng tôi là làm như thế.

Hoa dã quỳ loại hoa hoang dại tràng đầy sức sống giữa núi rừng cao nguyên đất đỏ. Chỉ nở rộ vào giai đoạn tháng 10  và đầu tháng 11 vì vậy rất nhiều người săn đón để có một tấm ảnh đẹp cùng loài hoa này. Như tên của loài hoa, bộ ảnh cưới mang đầy màu sắc tươi đẹp, rực rỡ của cặp đôi cô dâu chú rể trẻ tuổi.

Con người dù sống nơi đô thị phồn hoa, nhà cửa xe cộ đông đúc nhưng vẫn luôn có một trái tim hướng về thiên nhiên tươi đẹp màu sắc. Hiểu được điều này nên Rin Wedding Gia Lai đã tạo ra concept chụp ảnh cưới cùng hoa dã quỳ để tạo cho khách hàng một lần được hoà mình vào rừng giữa rừng hoa xinh đẹp này.

Cô dâu trong chiếc váy cưới màu xoè trắng hiện đại kết hợp với ren ở phần lưng và tay áo tạo nên nét gợi cảm nhưng không kém phần trẻ trung.

Dắt tay nhau đi giữa con đường hai bên phủ đầy hoa dã quỳ màu vàng tươi sáng, cô dâu tựa như khiêu vũ giữa rừng hoa. Bất chớt một cơn mua từ đâu khéo đến làm cho khung cảnh xinh đẹp càng nên thơ lãng mạn.

Nếu bạn muốn có một bộ ảnh cưới cùng hoa dã quỳ hay đến với Gia Lai vào tháng 10 và đầu tháng 11 và hãy liên hệ ngay với Rin Wedding nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vì sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc trở thành xu hướng được ưa chuộng năm 2022?  Hiện nay, chụp ảnh cưới theo phong

Xem Thêm »

Album ảnh cưới phong cách Vingtage Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh

Xem Thêm »

Đà Nẵng- Địa điểm chụp ảnh cưới hot của năm 2022 Đà Nẵng thành phố được các tạp chí trang web hàng đầu trên thế

Xem Thêm »

0987.090.990