Site icon Rin Wedding

Album ảnh cưới phong cách Vintage

Album ảnh cưới phong cách Vingtage

Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh cưới studio của Rin Wedding. Mời các bạn cùng xem bộ ảnh và mượn tượng về một giai đoạn của ông bà ta nhé.

Xuyên suốt câu chuyện qua từng tấm ảnh kể về một buổi hẹn hò của một cặp đôi ngày xưa ấy, màu sắc Vintage gợi nhớ về quá khứ được hiện lên qua từng đồ vật, chất liệu như chiếc thảm với hoa văn cổ điển hay chiếc ghế bành nhuốm màu cũ kỹ.

Với bộ ảnh cưới này, cô dâu thường mặc trang phục có màu trung tính trang nhã kết hợp với lối trang điểm của nhẹ nhàng để phù hợp với một buổi picnic giữa thiên nhiên.

Trang phục của chú rễ sẽ là áo sơ mi trắng, quần tây sáng màu kết hợp dây đai chữ y cùng vớ cao cổ phát hoạ nên phong cách vừa lịch lãm lại mang hơi thở cổ điển của những chàng trai phương tây từ những năm 1820.

Vào buổi trưa hè nắng chiếu rọi xuyên qua những nhành cây xanh đôi tình nhân từ đầu vào nhau tận hưởng không khí trong lành giữa thiên nhiên tươi đẹp. Không gian hạnh phúc của riêng hai người dường như dừng lại ở giây phút ấy.

Nếu muốn có một album ảnh cưới mang phong cách Vintage lãn mạn như thế này, hãy liên hệ ngay với Rin Wedding nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vì sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc trở thành xu hướng được ưa chuộng năm 2022?  Hiện nay, chụp ảnh cưới theo phong

Xem Thêm »

Album ảnh cưới phong cách Vingtage Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh

Xem Thêm »

Đà Nẵng- Địa điểm chụp ảnh cưới hot của năm 2022 Đà Nẵng thành phố được các tạp chí trang web hàng đầu trên thế

Xem Thêm »
Exit mobile version