Album ảnh cưới trà chiều kiểu Anh

Trà chiều kiểu Anh đã du nhập từ khá lâu vào Việt Nam, dịch vụ này thường phục vụ tại các khách sạn lớn hoặc quán cà phê sang trọng. Trong những năm gần đây, các bạn trẻ rủ nhau đi uống trà chiều kiểu Anh đồng thời tạo ra những bộ hình đẹp mắt với phong cách này cũng ngày càng trở thành xu hướng.

Rin Wedding là một trong những studio chụp ảnh cưới dẫn đầu về xu hướng nên đã đưa concept này vào phục vụ khách hàng và nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Cô dâu xinh đẹp sang trọng trong bộ váy Retro phong cách của những năm 1940 với điểm nhấn là chiếc thắt lưng lo bản màu đen ôm lấy vòng eo nhỏ nhắn, kết hợp với phong cách trang điểm trong suốt lại rất nổi bật giữa cảnh quan hoa lá vây quanh.

Xuyên suốt toàn bộ album ảnh cưới là một câu chuyện của cặp đôi đã yêu nhau lâu năm, không có quá nhiều hình ảnh thân mật nhưng ở giữa họ toát ra một vẻ thấu hiểu qua từng cử chỉ. Họ bình lặng nguồi bên nhau thưởng thức một buổi trà chiều có đủ sắc hương vị tựa như sắc màu của cuộc sống vậy.

Bạn yêu thích những buổi trà chiều sang trọng, bạn muốn có một bộ ảnh cưới mang màu sắc phương tây thì đừng ngần ngạiđừng ngần ngại liên hệ ngay với Rin Wedding nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vì sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc trở thành xu hướng được ưa chuộng năm 2022?  Hiện nay, chụp ảnh cưới theo phong

Xem Thêm »

Album ảnh cưới phong cách Vingtage Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh

Xem Thêm »

Đà Nẵng- Địa điểm chụp ảnh cưới hot của năm 2022 Đà Nẵng thành phố được các tạp chí trang web hàng đầu trên thế

Xem Thêm »

0987.090.990