Album ảnh cưới Rooftop

Rooftop là phần cao nhất của một toà nhà hay còn được gọi là sân thượng. Ở Viêt Nam Rooftop thường được dùng làm sân phơi, trông hoa cây cảnh hay nơi tập thể dục. Lấy ý tưởng từ một hoạt động thường ngày của một cặp đôi, Rin Wedding đã tạo ra concept này.

Xuyên suốt concept là một câu chuyện về ngày cuối tuần đẹp trời, nắng nhẹ chàng và nàng lên sân thượng phơi đồ tiện thể cả hai cùng nhau tận hưởng không khí trong lành từ trên cao và ngắm nhìn quan cảnh của thành phố.

Album ảnh cưới lấy màu trắng làm tone màu chủ đạo, cô dâu và chú rể đều chọn trang phục màu trắng mà của sự tinh khiết sáng trong, tuy vậy không những không làm cho bộ hình trở nên nhàm chán đơn đơn điệu, mà từ cách sắp xếp bố cục đơn giản như thế này lại khiến cho từng tấm ảnh đều mang một nét nghệ thuật riêng.

Phải thừa nhận rằng để tạo nên những tầm hình tuyệt đẹp thế này phải cảm ơn nhiếp ảnh gia của RIN Wedding đã tạo ra những góc chụp rất nghệ thuật và chuyên viên makeup đã khiến cho từng biểu cảm trên khuôn mặt của cô dâu xinh đẹp thập phần.

Nếu muốn có một album ảnh cưới mang phong cách đơn giản nhưng không kém phần nghệ thuật, hãy liên hệ ngay với Rin Wedding nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vì sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc trở thành xu hướng được ưa chuộng năm 2022?  Hiện nay, chụp ảnh cưới theo phong

Xem Thêm »

Album ảnh cưới phong cách Vingtage Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh

Xem Thêm »

Đà Nẵng- Địa điểm chụp ảnh cưới hot của năm 2022 Đà Nẵng thành phố được các tạp chí trang web hàng đầu trên thế

Xem Thêm »

0987.090.990