Album ảnh cưới hoàng hôn Gia Lai

Trở lại với tại cánh đồng điện gió một địa điểm tham quan mới tại Gia Lai được rất nhiều người yêu thích, cũng là một nơi tạo nên bộ ảnh hoàng hôn Gia Lai lãng mạn nên thơ, mời các bạn cùng xem bộ ảnh cưới đẹp này nhé!!

Vào một ngày cuối thu, khi những cơn gió lạnh đã bắt đầu thổi qua cánh đồng gió, làm cho những cánh quạt xoay tít tạo thành nguộn điện, chàng dắt tay nàng đi dạo dưới chân những turnbin khổng lồ, nói cho nhau nghe những dự định trong tương lai tươi đẹp trên con đường hôn nhân sắp đến của hai người.

Cả album lấy tone màu lạnh và tối làm chủ đạo, tạo cho người xem cảm giác được cái không khí lành lành của những ngày đầu đông nơi đây. Chiếc áo len đỏ của cô dâu chính là điểm nhấn đặc sắc làm cho tấm ảnh trở nên cuốn hút một cách kỳ lạ.

Dưới đất trời bao la rộng lớn, con người trở nên thật nhỏ bé. Họ tựa vào nhau, trao cho nhau những chiếc ôm, chỉ cần vậy thôi mà cả không gian xung quanh dần trở nên ấm áp ngọt ngào. Những tia nắng hoàn hôn dần tắt đi sau rặn núi xa xa nhưng tình cảm của chàng nàng dường như chẳng bao giờ tắt cả.

Hãy liên hệ ngay với Rin Wedding chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn cùng nhau tạo nên một bộ ảnh cưới đẹp  như thế này, bạn nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vì sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc trở thành xu hướng được ưa chuộng năm 2022?  Hiện nay, chụp ảnh cưới theo phong

Xem Thêm »

Album ảnh cưới phong cách Vingtage Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh

Xem Thêm »

Đà Nẵng- Địa điểm chụp ảnh cưới hot của năm 2022 Đà Nẵng thành phố được các tạp chí trang web hàng đầu trên thế

Xem Thêm »

0987.090.990