Album ảnh cưới Đà Lạt trên cao

Lấy background là hình ảnh Đà Lạt từ trên một ngọn dốc cao nhìn xuống thành phố mờ sương trong một buổi hoàng hôn, hình ảnh một buổi hẹn hò lãng mạn được thể hiện một cách rõ nét làm cho ai xem bức hình cũng một lần bước vào khung cảnh đấy.

Ngay từ tấm hình đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng thấy được tẩm ảnh được lấy ý tưởng từ poster của một bộ phim điện ảnh, từ màu sắc  cho đến chiếc Volkswagen cổ xưa mang hơi thở Vingtage đều được lồng ghép vào concept rất tài tình, ở một gốc độ nào đó lại mang một giá trị nghệ thuật.

Phong cách chụp ảnh focus vào chi tiết nhỏ  như hình ảnh tay trong tay hoặc một góc chụp ảnh hôn không rõ mặt càng thể hiện được sự lãng mạn một cách bình dị mà không kém phần đẹp mắt của tấm ảnh.

Khai thác được góc mặt đẹp của khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng của chụp ảnh cưới, nắm bắt được góc nghiêng xinh đẹp của cô dâu nhiếp ảnh gia của RIN Wedding đã tập trung vào đó để cho người xem dễ thấy được sự hạnh phúc của một cô dâu sắp cưới và những đường nét thanh tú xinh đẹp trên gương mặt “ nàng”.

Xu hướng hiện nay của những cặp đôi chụp ảnh pre-wedding là chọn trang phục có tone màu trung trính như màu nude hoặc màu trắng kem theo phong cách Hàn Quốc. Kiểu tóc cho trang phục cô dâu theo phong cách này cũng khá là đơn giản, thường sẽ xoã tóc và đính kèm một phụ kiện cài hoặc kẹp tóc có tone màu tương đương với trang phục.

Hãy liên hệ ngay với Rin Wedding, để có một bộ ảnh cưới đẹp tại Đà Lạt như trên bạn nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vì sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc trở thành xu hướng được ưa chuộng năm 2022?  Hiện nay, chụp ảnh cưới theo phong

Xem Thêm »

Album ảnh cưới phong cách Vingtage Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh

Xem Thêm »

Đà Nẵng- Địa điểm chụp ảnh cưới hot của năm 2022 Đà Nẵng thành phố được các tạp chí trang web hàng đầu trên thế

Xem Thêm »

0987.090.990