Album ảnh cưới cổ phục Việt

Giới trẻ Việt Nam hiện nay nói chung và giới trẻ yêu thích thời trang nói riêng có xu hướng tìm hiểu về lịch sử phát triển của trang phục của người Việt cổ đại, xu hướng này được mở rộng từ việc các bạn trẻ tạo cho mình những bộ ảnh trong trang phục thời xưa cho rồi dần già phát triển như một phong cách chụp ảnh cưới.

Với phong cách chụp ảnh này thì phố cổ Hội An là địa điểm chụp ảnh phù hợp nhất. Giữa những con phố cổ kính rêu phong, hình ảnh cô dâu chú rể trong cổ phục dường như khắc hoạ lại một giai đoạn lịch sử.

Tà áo dài cổ phục được nhiều cô dâu lựa chọn có lẻ là áo dài Nhật Bình, mẫu áo dài ra đời vào thời nhà Nguyễn, đây là trang phục của phi tần và công chúa thời kỳ đó. Trên cổ tay áo có những dải mẫu xanh trắng, cam, đỏ tượng trưng cho ngũ hành kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ….

Màu đỏ đặc trưng kết hợp cùng nhiều màu sắc rực rỡ của bộ áo dài Nhật Bình với những hoa văn bắt mắt làm cho từng tấm hình càng thêm sống động, dễ hiểu được nó trở thành sự lựa chọn của nhiều cặp đôi yêu thích cổ xưa dùng làm phong cách chủ đạo cho bộ ảnh cưới.

Bạn là người yêu những nét văn hoá cổ xưa, bạn muốn tái hiện lại một giai đoạn đẹp của lịch sử Việt Nam, hãy liên hệ ngay với Rin Wedding nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vì sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc trở thành xu hướng được ưa chuộng năm 2022?  Hiện nay, chụp ảnh cưới theo phong

Xem Thêm »

Album ảnh cưới phong cách Vingtage Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh

Xem Thêm »

Đà Nẵng- Địa điểm chụp ảnh cưới hot của năm 2022 Đà Nẵng thành phố được các tạp chí trang web hàng đầu trên thế

Xem Thêm »

0987.090.990