Site icon Rin Wedding

Album ảnh cưới biển Lăng Cô

Album ảnh cưới biển Lăng Cô

Album ảnh cưới tại biển Lăng Cô nằm trong gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh Đà Nẵng. Tại thị trấn Lăng Cô nhỏ bé không chỉ có đầm Lập An là địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều người yêu thích, mà sự hoang sơ chưa được khai thác nhiều của biển Lăng Cô cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Dưới ánh nắng sớm mai, cô dâu chú rể cùng nhau đi dạo trên bãi cát mịn màn hưởng thụ không khí trong trẻo của một ngày mới pha lẫn trong đó là vị mằn mặn từ gió biển thổi vào.

Cô dâu trong chiếc váy trắng trong trẻo, điểm nhấn là phần đuôi váy nhiều tầng phần voan xếp ly hơi xoè khá lạ mắt lại vô cùng hợp với khung cảnh cát vàng biển xanh. Nụ cười của nàng như vừa phát hiện ra một điều gì đó vui vẻ và thú vị từ chú rể đang từng bước theo sau ngắm nhìn cô dâu xinh đẹp của mình.

Sự xinh đẹp của bãi biển Lăng Cô còn được thiển hiện qua những trũng nước nằm rải rác trên bờ biển, khi thuỷ triều chưa lên những trũng nước này hiện ra, phản chiếu với ánh nắng mặt trời vẽ nên một khung cảnh vừa hoang sơ vừa lãng mạn. Tại Lăng Cô còn được thiên nhiên ưu ái khi ở đây ta có thể lồng vào khung hình dãy núi xanh biếc nằm xa xa phía chân trời.

Bãi biển Lăng Cô đẹp và có nhiều điều thú vị để chúng ta khai thác tạo nên một bộ ảnh cưới xinh đẹp phải không nào?! Hãy liên hệ ngay với Rin Wedding, để có một bộ ảnh cưới đẹp tại bờ biển Lăng Cô bạn nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vì sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc trở thành xu hướng được ưa chuộng năm 2022?  Hiện nay, chụp ảnh cưới theo phong

Xem Thêm »

Album ảnh cưới phong cách Vingtage Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh

Xem Thêm »

Đà Nẵng- Địa điểm chụp ảnh cưới hot của năm 2022 Đà Nẵng thành phố được các tạp chí trang web hàng đầu trên thế

Xem Thêm »
Exit mobile version