Album ảnh cưới phong cách 1908s

Quay ngược thời gian trở về những năm 1980, thời kỳ công nghệ kỹ thuật còn chưa phát triển mạnh mẽ thì những tấm ảnh cưới dường như mang màu sắc đơn giản, cho đến phong cách cách mộc mạc nhưng không mất đi sự ấm áp và sâu sắc.

Để ghi nhớ lại một thời kỳ của cha mẹ ta nhiều bạn trẻ đã chọn phong các chụp ảnh của những năm 80 để tạo cho mình một bộ ảnh cưới độc đáo, và địa điểm thường được chọn là Phố Cổ Hội An, Đà Lạt những khu chợ vẫn còn sắc màu cổ kính… hoặc những quán cà phê, nhà hàng mang phong cách Retro.

Váy cưới của cô dâu những năm 80 thường khá cầu kỳ, vì tư tưởng xã hội chưa được rộng rãi như ngày nay nên đa phần váy cưới đều là dài tay, tuy không đính nhiều kim sa hay đá quý nhưng lại được rồi ren và những dãi đăng-ten mang hơi hướng Vintage. Đi kèm còn có khăn voan cài tóc, đôi lúc còn gắn những bông hoa với size lớn.

Vào những năm này vẫn chưa có máy ảnh kỹ thuật số vẫn chưa du nhập rộng rải vào Việt Nam, kỹ thuật và màu sắc in ấn vẫn còn hạn chế. Do vậy mỗi bức ảnh đều là gam nhàu lành, các mãn sáng tối được chia ra rõ ràng, tuy nhiên chính vì điều này mỗi tấm hình dù là ảnh đời thường hay ảnh nghệ thuật đều tạo ra một sức hút khó tả cho người xem.

Bạn là một người hoài cổ, bạn thích những tấm ảnh tone màu trầm và mang lại hơi hướng hoài niệm quá khứ, muốn một lần trải nghiệm cuộc sống của bố mẹ ta ngày trước, hãy liên hệ ngay với Rin Wedding nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vì sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc trở thành xu hướng được ưa chuộng năm 2022?  Hiện nay, chụp ảnh cưới theo phong

Xem Thêm »

Album ảnh cưới phong cách Vingtage Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh

Xem Thêm »

Đà Nẵng- Địa điểm chụp ảnh cưới hot của năm 2022 Đà Nẵng thành phố được các tạp chí trang web hàng đầu trên thế

Xem Thêm »

0987.090.990