Album ảnh cưới tại Yên Retreat

Một trong những địa điểm chụp hình cưới hot tại Đà Nẵng hiện nay là khu cắm trại ven sông Yên Retreat. Cách trung tâm thành phố 35km, với địa thế dựa núi nhìn sông đây là một địa điểm non nước hữu tình góp phần tạo nên một bộ ảnh cưới đẹp.

Ưu điểm khi chụp ảnh tại Yên là chúng ta có thể chụp được hình đẹp vào cả ba thời điểm khi còn nắng, hoàng hôn và tắt nắng, mỗi thời điểm đều tạo được nét đặc sắc riêng.

Dưới cái nắng dìu dịu của một chiều mùa xuân “nàng” khép mình vào người bạn sẽ cùng nhau đồng hành đến hết quảng đời còn lại, tự dưng cảm thấy yên bình đến lạ, yên bình như cái tên của địa danh này vậy!!

Sau khi xem qua bộ ảnh trên, nếu bạn cảm thấy hứng thú với những cảnh đẹp ở Yên Retreat và sản phẩm của Rin Wedding hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện bộ ảnh này nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vì sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc trở thành xu hướng được ưa chuộng năm 2022?  Hiện nay, chụp ảnh cưới theo phong

Xem Thêm »

Album ảnh cưới phong cách Vingtage Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh

Xem Thêm »

Đà Nẵng- Địa điểm chụp ảnh cưới hot của năm 2022 Đà Nẵng thành phố được các tạp chí trang web hàng đầu trên thế

Xem Thêm »

0987.090.990