Album ảnh cưới phong cách Retro

Phong cách Retro mang hơi thở của một giai đoạn xưa cũ từ những năm 1960. Ngày nay Retro xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực như thời trang, nội thất… và chụp ảnh cưới cũng không ngoại lệ. Rất nhiều bạn trẻ yêu thích phong cách này, hãy xem bộ ảnh bên dưới để biết lý do tại sao nhé!!

Những thước ảnh tựa như một cuốn phim ngắn kể về chuyện tình của một cặp đôi này xưa ấy. Khi mà tình cảm chỉ được gửi trao qua từng lá thư tay, khi con người sống chậm và bình lặng.

Nội thất trong tấm ảnh cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng, từ bộ bàn ghế cho đến bảng hiệu, khung cửa, rèm che đều mang màu sắc hoài niệm về những năm tháng mà ông bà ta đã từng trải qua.

Bao trùm lên cả bộ ảnh là một tone màu khá tối, điều này cũng không khó hiểu. Vì để tái hiện lại đời sống giai đoạn đó một cách chân thật nhất thì chỉ có thể dựa vào ánh sáng từ mặt trời bên ngoài chiếu vào trong nhà, và nhiếp ảnh gia của Rin Wedding đã làm tốt trong việc bắt sáng để tạo nên một bộ ảnh xinh đẹp hoài cổ.

Thông điệp của bộ ảnh đã được truyền tải rất tốt qua từng khung hình phải không ạ, nếu bạn muốn lần trải nghiệm cuộc sống ngày ấy của ông bà ta, hãy liên hệ ngay với Rin Wedding để cũng nhau thực hiện một bộ ảnh cưới theo concept này nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vì sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc trở thành xu hướng được ưa chuộng năm 2022?  Hiện nay, chụp ảnh cưới theo phong

Xem Thêm »

Album ảnh cưới phong cách Vingtage Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh

Xem Thêm »

Đà Nẵng- Địa điểm chụp ảnh cưới hot của năm 2022 Đà Nẵng thành phố được các tạp chí trang web hàng đầu trên thế

Xem Thêm »

0987.090.990