Album ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc đã xuất hiện ở Việt Nam từ khi những bộ K-drama khiến nhiều khán giả Việt điên đảo. Mặc dù xu hướng này đã khá lâu nhưng ngày nay vẫn được rất nhiều cặp đôi yêu thích và muốn có một bộ ảnh cưới mang phong cách này.

Với phong cách này, cô dâu thường mặc những chiếc váy cưới khá đơn giản, dài tay, thân trơn và không hoạ tiết. Ngay cả kiểu tóc cũng không quá cầu kỳ, chỉ điểm lên một chiếc kẹp hoặc cài có cùng tone với màu của chiếc váy.

Bản thân người đàn ông Hàn Quốc cũng chăm sóc bản thân và làm đẹp hơn so với đàn ông ở nhiều quốc gia khác. Vì thế chú rể phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc cũng được chăm chút khá kỹ lưỡng, trang phục chú rể thường cũng lấy tông trắng là chủ đạo kết hợp với áo Vest màu trung tính không quá nổi bật, nhưng hoạ tiết áo lại mang một phong cách Vintage theo tone của màu ảnh.

Tone màu của phong cách chụp ảnh phong cách Hàn Quốc thường là nhưng tone màu lạnh, màu sắc mang hơi hướng Vintage, được phủ lên một lớp filter bụi tạo nên sự cũ kỹ pha lẫn hiện đại.

Cách tạo dáng cũng rất nhẹ nhàng, tình cảm thể hiện được cảm xúc hạnh phúc của một cặp đôi sắp cưới.

Nếu bạn thích cảm thấy bộ ảnh này đẹp và muốn chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Rin Wedding nhé!!

Có thể bạn quan tâm

0987.090.990