Album ảnh cưới phim trường Sài Gòn

Hiện nay rất nhiều phim trường được xây dựng và đầu tư rất kỹ lưỡng, từ bối cảnh cho đến trang thiết bị bên trong vậy nên bắt đầu từ năm 2015 xu hướng chụp hình tại studio hay phim trường dần quay trở lại.

Vì nhiều lí do như phim trường có nhiều bối cảnh, các thiết bị hiện đại chuyên nghiệp, ngại phải di chuyển nhiều nơi, giá thành hợp lý…. Nên nhiều cặp đội chọn gói chụp ảnh phim trường hay studio để chuẩn bị cho ngày cưới.

Đặc biệt phải nói đến hệ thống ánh sáng rất quan trọng trong nhiếp ảnh, thì tại phim trường các thiết bị này đều được đầu tư công nghệ tân tiến nhất. Ngoài ra các thiết bị decor tạo cảnh quan cũng rất bắt mắt về chất liệu cũng như màu sắc.

Với phong cách trang điểm đơn giản trong suốt và chiếc váy cưới suông dài đơn giản, Rin Wedding đã chọn floral concept phong cách chụp cùng hoa để thực hiện bộ ảnh. Giữa những bông hoa nhiều màu màu sắc, cô dâu xinh đẹp trong sáng lại nổi bật lên trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi tạo nên hiệu ứng tương phản nhưng hiệu quả cho bộ ảnh.

Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn nào đang có ý định chụp ảnh tại studio hay phim trường mà bỏ qua phong cách chụp ảnh cưới này, hãy đến với Rin Wedding để có một bộ ảnh cưới xinh đẹp như vậy bạn nhé!

0987.090.990