Album ảnh cưới đầm Lập An- Lăng Cô

Nằm ở phía bắc của đèo Hải Vân có một thị trấn nhỏ tên là Lăng Cô, phía sau lưng thị trấn chính là đầm Lập An, một địa điểm nổi tiếng được nhiều nhiếp ảnh gia đến săn hình và các cặp đôi sắp lựa chọn để tạo nên một bộ ảnh cưới xinh đẹp.

Thời gian hoàn hảo để chụp ảnh cưới tại đây chính là hoàng hôn, khi mặt trời dần chìm sau bóng núi ánh sáng phản chiếu qua các rạng mây rọi xuống mặt đầm tạo nên một quang cảnh diệu kỳ xinh đẹp của thiên nhiên nơi đây.

Cô dâu xinh đẹp trong trang phục tự chọn mang phong cách Boho choàng lên vai người bạn đời của mình dưới cái nắng chiều  nhè nhẹ làm cho cả khung hình toả ra một màu sắc hạnh phúc.

Dưới sự tài tình của bàn tay chuyên viên photoshop khung cảnh càng trở nên tuyệt diệu hơn với gam màu cam ráng chiều kết hợp với tone màu very berry đang là xu hướng của năm nay làm cho bộ ảnh càng thêm thu hút.

Hãy đến với Rin Wedding để chúng tôi giúp bạn có một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp và dẫn đầu xu hướng hiện nay, liên hệ ngay để được tư vấn cặn kẽ nào các bạn!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vì sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc trở thành xu hướng được ưa chuộng năm 2022?  Hiện nay, chụp ảnh cưới theo phong

Xem Thêm »

Album ảnh cưới phong cách Vingtage Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh

Xem Thêm »

Đà Nẵng- Địa điểm chụp ảnh cưới hot của năm 2022 Đà Nẵng thành phố được các tạp chí trang web hàng đầu trên thế

Xem Thêm »

0987.090.990