Album ảnh cưới bình minh Đà Lạt

Bình minh luôn là thời khắc trong lành nhất của một ngày, để có những tấm hình đẹp toàn bộ ekip đã phải chuẩn bị từ rất sớm để bắt trọn khoảnh khắc khi những tia nắng đầu tiên bắt đầu chiếu sáng. Hãy xem bộ ảnh dưới đây để cảm nhận được vẻ đẹp của bình minh nơi vùng đất cao nguyên này.

Dọc theo sườn núi thoai thoải “ chàng” lặng lẻ theo sau chân “ nàng”, cả hai cùng nhau tận hưởng không gian yên bình đẹp đẻ của một ngày mới.

Chiếc váy cưới trông khá đơn giản của dâu được đặt trong không gian núi rừng hoang dã lại vô cùng hài hoà. Điểm nhấn của chiếc váy là phần xẻ lưng chữ V tạo nên nát chấm phá gợi cảm mà không kém phần sang trọng.

Những con đường xuyên qua cánh rừng thông bạt ngàn luôn là điểm đặc trưng của Đà Lạt, với hiệu ứng ánh nắng xuyên qua những tán cây tạo nên các vệt sáng chiếu dọc cả con đường khiến cho tính nghệ thuật của tấm ảnh được tăng lên đáng kể.

Bộ ảnh này rất đẹp phải không ạ, nếu bạn yêu nhưng tia nắng sớm mai và muốn bắt trọn những khoảnh khắc tươi đẹp này vào trong bộ ảnh cưới của bạn, hãy liên hệ ngay với Rin Wedding nhé!!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vì sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc trở thành xu hướng được ưa chuộng năm 2022?  Hiện nay, chụp ảnh cưới theo phong

Xem Thêm »

Album ảnh cưới phong cách Vingtage Bộ ảnh cưới phong cách Vintage được thực hiện tại phim trường Đà Nẵng, nằm trong gói chụp ảnh

Xem Thêm »

Đà Nẵng- Địa điểm chụp ảnh cưới hot của năm 2022 Đà Nẵng thành phố được các tạp chí trang web hàng đầu trên thế

Xem Thêm »

0987.090.990