Dịch Vụ


Chụp Ảnh Cưới

Với Phương Châm tôn vinh những cảm xúc chân thật nhất của mỗi một Cô Dâu – Chú Rể khi đến với Rin Wedding . Và đó là những gì mà Rin nhắc mình và toàn bộ nhân viên mỗi ngày nhằm mang đến cho những khách hàng khi đến với Rin Wedding những shots ảnh cưới Đẹp Nhất.

Trọn Gói Ngày Cưới

Wedding Day! Khoảnh khắc quan trọng nhất đời của mỗi một cô gái. Là người trực tiếp phục vụ hơn 7000 khoảnh khắc wedding day Rin hiểu được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình là phải mang những chất lượng dịch vụ tốt nhất, những mẫu soiree và veston đẹp nhất để làm sao cho các khách hàng của mình phải trong giống như những chàng hoàng tử và công chúa bước ra từ những câu chuyện cổ tích tiến vào lễ đường trong ánh mắt ngưỡng mộ và chúc phúc của những người thân yêu nhất.

Chụp và Quay - Phóng Sự Cưới

Take a moment – Wedding Day. Luôn thấu hiểu được những khoảnh khắc trọng đại nhất đời người Wedding Day của mỗi Cô Dâu – Chú Rễ và đó là lý do mà Rin đưa ra dịch vụ Quay và Chụp Phóng Sự Cưới. Điều mà sẽ giúp bạn review lại được tất cả những khoảnh khắc đã diễn ra trong ngày wedding day của tất cả những người yêu thương nhất của mình trong ngày cưới của mình. Và đó chắc chắn sẽ là một thứ tài sản vô giá mà bạn sẽ mang theo suốt cuộc đời của mình

Dịch Vụ Cho Thuê Soiree - Vest

Với Kinh nghiêm hơn 6 năm hoạt được trong ngành dịch vụ cưới và đã trực tiếp phục vụ hơn 7000 CD-CR. Rin tự tin mình có đủ kinh nghiệm, tiềm lực để có thể tạo và mang đến cho khách hàng của mình những bộ Cánh “Váy Cưới – Veston” lộng lẫy nhất trong ngày cưới trọng đại Nhất của mình.

Đà Lạt Tour Mùa Đẹp Nhất trong năm 2019

Tour Đà Lạt tháng 11 và 12
  • giảm 43% giá trị gói chụp
  • Tour chụp mỗi cd-cr 1 ngày chụp
  • 2 Soiree và 2 Veston
  • Album chất liệu Laminate 15 Tờ tương ứng 30 trang
  • 1 Hình Lớn Để Cổng 60*90
  • 1 Đĩa slide trình chiếu ảnh cưới
0
CD-CR
0
Mẫu Soiree
0
Mẫu Vest
0
Mẫu Áo Dài