Giới thiệu RIN WEDDING

Rin wedding - "Tận Tâm Phục Vụ" với mong muốn mang lại những Thước Ảnh Cưới Đẹp Nhất và Những bộ Album Ảnh Cưới Đẹp Nhất để gửi đến khách hàng đã tin yêu lựa chọn Rin wedding làm nơi lưu giữ những khoảnh khắc trọng đại nhất đời mình.

Rin Wedding tọa lạc tại các trung tâm thành phố lớn và nhiều cảnh đẹp như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tây Nguyên. Trong suốt 6 năm hoạt động Rin đã không ngừng nổ lực và cố gắng phục vụ cho hơn 7000 khách hàng. Bên cạnh đó Rin còn được rất nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ trong showbic lựa chọn như Diễn Viên Lâm Vỹ Dạ, Đạo Diễn Võ Thanh Hòa, Á Hậu Thúy Ngân,…

Rin Wedding còn là một trong những cửa hàng áo cưới nổi bật ở Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Được rất nhiều du khách lựa chọn làm nơi lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời mình. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành hình mẫu công ty điển hình đóng góp cho sự phát triển không ngừng của ngành chụp ảnh cưới Việt Nam. Không những lưu giữa những khoảng khắc đẹp và đáng nhớ của dâu rể mà còn đưa những cảnh đẹp của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Rin Wedding cũng tập trung quan tâm đến các tỉnh thành có cách danh lam thắng cảnh đẹp như Đà Lạt, Lý Sơn, Vĩnh Hy…. bằng cách tạo các tourl trong năm để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn với mức giá phải chăng.

Bên cạnh chụp ảnh cưới Rin Wedding cũng tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội liên quan đến nhiếp ảnh trong đó nổi bật là đồng hành với siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh đến hòn đảo Maldiver để thực hiện bộ ảnh “thời trang và mỗi trường”.

Rin Wedding sẽ tiếp tục cuộc hành trình bền bỉ trong việc góp phần xây dựng ngành chụp ảnh cưới Việt Nam ngày càng vững mạnh hơn cùng các khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.


LƯU GIỮ TRỌN VẸN TỪNG KHOẢNH KHẮC HẠNH PHÚC

SỨ MỆNH RIN WEDDING

Nơi mà chúng tôi lấy trọng tâm là sự tận tâm phục vụ... Lấy thước đo sự phục vụ khách hàng là mong muốn mà RIN hướng tới.

Album cưới lãng mạn

Tình yêu thăng hoa